Tính năng

Thiết kế một món quà hoặc quà lưu niệm đẹp chỉ trong vài giây với Nizi trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Xem ngay các tính năng của ứng dụng của chúng tôi dưới đây!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạo một bản in

Chọn một sản phẩm photobook- sách ảnh mà bạn muốn và bắt đầu bằng cách tải lên các ảnh của bạn.

Chúng tôi có 3 sản phẩm chính : Photobook bìa mềm ( với các tuỳ chọn khác nhau về số lượng trang)- Photobook bìa cứng và Ảnh rời ( 2 loại )

Chúng tôi sẽ thêm nhiều tùy chọn in hơn trong những tháng tới, hãy ấn nút theo dõi NIZI và update các phiên bản mới để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn bạn nhé !

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh bạn muốn đưa vào photobook- sách ảnh từ album trên thiết bị của bạn.

Bạn muốn tải xuống từ Facebook hoặc Dropbox? Không có vấn đề gì – bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và sử dụng những bức ảnh đó trong bản in của mình!

printAI

Thiết lập hỉnh ảnh chỉ với 5 giây

Chúng tôi đã xây dựng một thuật toán tự động tạo bố cục phù hợp nhất cho các hình ảnh được chọn dựa trên vị trí, ngày và nhận diện khuôn mặt. 

Tự thiết kế photobook của riêng mình

Thiết kế mặc định của chúng tôi theo phong cách tối giản với các tỷ lệ nhất định về kiểu trang ( một ảnh, hai ảnh, ba ảnh.v.v) để đảm bảo dù bạn không biết chút gì về thiết kế cũng có thể tạo ra 1 quyển photobook- sách ảnh đẹp và nghệ thuật một cách dễ dàng .

Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh theo ý thích của riêng mình bạn sẽ thấy những nút bấm hay các hướng dẫn của chúng tôi ở từng trang. Hãy mạnh dạn ấn vào từng ảnh , bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn để Chỉnh sửa hơn.

Chỉnh sửa ảnh và thiết kế của bạn

Ấn vào ảnh để mở cửa sổ chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy các chức năng như chỉnh sáng, thay đổi ảnh, thay đổi bố cục (layout sắp xếp), căn chỉnh trọng tâm khung hình .v.v 

Chỉnh sửa các trang của Photobook

Khi đã thiết kế xong các trang của Photobook . Hãy dành 1 phút để xem lại toàn bộ thiết kế của mình . Ở từng trang , bạn có thể nhấn vào biểu tượng Mũi tên lên xuống ở góc phải của trang để di chuyển trang ảnh của bạn theo ý muốn

Đừng quên nhập mã Ưu đãi của bạn vào ô ” mã giảm giá ” khi thanh toán!

Trước khi xác nhận đơn hàng, bạn có thể thay đổi số lượng và địa điểm giao hàng.

Contact Me on Zalo