Tính năng

Thiết kế một món quà hoặc quà lưu niệm đẹp chỉ trong vài giây với Nizi trên điện thoại của bạn. Xem ngay các tính năng của ứng dụng của chúng tôi dưới đây!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạo một bản in

Chọn một sản phẩm in để bắt đầu. Chúng tôi có một số tùy chọn photobook tuyệt vời để bắt đầu và chúng tôi sẽ thêm nhiều tùy chọn in hơn trong những tháng tới!

Nhìn thấy một mức giá không phải bằng nội tệ của bạn? Nhấn vào biểu tượng cài đặt để thay đổi điều đó và cũng đặt quốc gia phân phối mặc định của bạn.

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh bạn muốn đưa vào sách ảnh từ album trên thiết bị của bạn.

Bạn muốn tải xuống từ Facebook hoặc Dropbox? Không có vấn đề gì – bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và sử dụng những bức ảnh đó trong bản in của mình!

printAI

Thiết lập hỉnh ảnh chỉ với 5 giây

We’ve built an algorithm that automatically generates the most appropriate layout for the selected images based on location, orientation and facial detection. 

Tự sắp bản in

Bố trí in của chúng tôi là tối giản. Bạn sẽ thấy những nút bấm thực sự tiện dụng và có ích để hoàn thiện bản những bản in đẹp của mình.

Tùy chỉnh bản in của bạn

Chạm vào ảnh để mở cửa sổ chỉnh sửa. Bạn sẽ có tùy chọn để xếp vừa hình ảnh vào không gian có sẵn và lấp đầy khung hình.

Thay đổi mẫu trang

Nhấn vào nhãn số trang để thay đổi mẫu trang cá nhân. Ảnh của bạn sẽ tự động được cắt và điều chỉnh để điền vào bố cục mới.

Đừng quên nhập mã chứng từ của bạn khi thanh toán!

Trước khi xác nhận đơn hàng, bạn có thể thay đổi số lượng và địa điểm giao hàng.

Hãy nhớ nhập mã ‘welcome’ để đổi lấy giảm giá 20%!