CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

 Bạn giữ quyền sở hữu các hình ảnh của bạn. 
Chúng tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn ngoài những gì cần thiết để hoàn tất đơn hàng của bạn.

Chính sách này được cập nhật lần cuối vào 17/11/2019. 

Tại NIZI chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn trong khả năng có thể.

CHÚNG TÔI THU THẬP NHỮNG DỮ LIỆU NÀO KHI BẠN ĐẶT HÀNG

Khi bạn đặt hàng với NIZI có một số thông tin nhất định bạn phải chia sẻ với chúng tôi để có thể hoàn tất đơn hàng theo yêu cầu của bạn. Đó là:
•  Tên của bạn, địa chỉ và số điện thoại trong thông tin giao hàng của bạn.
•  Những bức ảnh mà bạn đã chọn để in .
• Địa chỉ email của bạn hoặc bất cứ địa chỉ email nào bạn đã sử dụng để gửi cho chúng tôi những câu hỏi , hoặc đã từng liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra, khi bạn đặt hàng trên app hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi ,chúng tôi có thể truy cập địa chỉ IP của bạn, và các thông tin Google ẩn danh về cách bạn thao tác hay sử dụng trên trang web, điều này nhằm mục đích tìm hiểu thói quen, nhu cầu khách hàng và được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của bạn.

CHÚNG TÔI LƯU TRỮ DỮ LIỆU CỦA BẠN ĐỂ LÀM GÌ?

• Địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ bạn đã ghi trong đơn hàng, cùng lịch sử giao dịch đặt hàng của bạn sẽ được lưu trữ vô thời hạn , trong khả năng của NIZI. 

• Các bức ảnh của bạn sẽ được xoá sau 2 tháng khi hoàn tất các đơn hàng.

Chúng tôi làm điều này để có thể dễ dàng hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin khi cần thiết, phục vụ bạn nhanh chóng và tiện lợi khi bạn phát sinh các nhu cầu đặt hàng mới, hoặc đơn giản là bạn có nhu cầu in lại một đơn hàng đã từng thực hiện trong quá khứ.

TÔI CÓ THỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Trong tài khoản người dùng của bạn, bạn có thể dễ dàng truy cập và thay đổi các thông tin cá nhân như : tên, địa chỉ, số điện thoại, email. Tuy nhiên khi đặt hàng , chúng tôi cũng có những nút thêm địa chỉ nhanh để bạn dễ dàng thay đổi địa chỉ giao hàng trong trường hợp bạn muốn giao đến một địa chỉ khác với địa chỉ đã đăng ký mà không cần phải thay đổi thông tin cá nhân.

Tiện ích này rất hữu dụng trong trường hợp bạn muốn tạo sự bất ngờ cho một ai đó bằng cách tặng cho họ những bức ảnh, hay một quyển photobook thật đẹp do NIZI hoàn thiện.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ XOÁ TOÀN BỘ DỮ LIỆU CỦA TÔI?

• Nếu bạn gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ email : nizivietnam@gmail.com và yêu cầu xoá dữ liệu. Chúng tôi sẽ xoá toàn bộ dữ liệu liên quan đến bạn bao gồm : tên, số điện thoại, địa chỉ và các bức ảnh đang được lưu trữ ( nếu có)
• Xin lưu ý rằng các bức ảnh của bạn sẽ được tự động xoá sau 2 tháng đơn hàng hoàn tất. Và sự lưu trữ này chỉ để sử dụng phục vụ nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN NÀO CỦA BẠN MÀ CHÚNG TÔI KHÔNG THU THẬP??

• Chúng tôi không thu thập các dữ liệu sau đây của bạn

– Thông tin về việc thanh toán của bạn, mật khẩu, bất kỳ hình ảnh nào mà bạn không chọn để in .

– Chúng tôi không nhìn thấy tên các tệp ảnh mà bạn tải lên. Chúng được mã hoá và hiển thị dưới dạng số .

– Chúng tôi không cố tình gạ gẫm hay thu thập các thông tin của những người dưới 13 tuổi. Trang web và app của chúng tôi mặc dù được xây dựng vô cùng tiện dụng để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng, nhưng chúng tôi  dự định và mong muốn hướng đến những khách hàng trên 13 tuổi.

CHÚNG TÔI CHIA SẺ DỮ LIỆU CỦA BẠN VỚI BÊN THỨ 3 NÀO?

Xin lưu ý là tất cả những chia sẻ này của chúng tôi chỉ để phục vụ cho việc hoàn tất đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các hành động chia sẻ này không bao giờ là sự mua bán hay có mục đích nào khác ngoài việc hoàn tất đơn hàng theo yêu cầu của chính bạn. Chúng tôi chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên sau : 
• Máy in Santa Cruz đáng tin cậy của chúng tôi  (Xem điều khoản bảo mật của họ ở đây privacy policy here): chúng tôi chia sẻ với họ các hình ảnh của bạn, để chúng tôi có thể in ra đơn hàng của bạn.
• Nhà cung cấp lưu trữ của chúng tôi  Amazon  Services (privacy policy) để lưu giữ ảnh ( trong 2 tháng ) và thông tin đặt hàng của bạn.
• Các công ty chuyển phát nhanh : Chúng tôi chia sẻ với họ số điện thoại, tên và địa chỉ của bạn, để họ có thể nhanh chóng giao hàng đến tay bạn
• Mailchimp để gửi cho bạn các  email về thông tin đặt hàng của bạn . (privacy policy)
• Gmail.com để trả lời các câu hỏi của bạn đã gửi đến địa chỉ : nizivietnam@gmail.com


• SDIGI công ty truyền thông đáng tin cậy của chúng tôi: Chúng tôi chia sẻ với họ thông tin về đơn đặt hàng của bạn để họ giúp chúng tôi chuẩn bị những kế hoạch truyền thông và chương trình chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn một cách tối đa.

Chúng tôi không bao giờ bán hoặc cho thuê với bất cứ một bên thứ ba nào khác ( ví dụ các công ty môi giới bất động sản, môi giới dịch vụ, các công ty quảng cáo khác, nhà báo , các doanh nghiệp khác, hoặc thậm chí chính người thân của bạn nếu không có sự đồng ý hợp pháp từ bạn )

 

Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn trừ khi Pháp luật và các đơn vị chức năng yêu cầu theo đúng quy định của Pháp luật .

NỘI DUNG ẢNH VÀ BẢN QUYỀN

• Liên quan đến nội dung ảnh, Chúng tôi sẽ in những gì bạn gửi cho chúng tôi để in . Bạn có trách nhiệm đảm bảo nội dung ảnh của bạn không vi phạm luật bản quyền hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục tại nơi mà bạn sinh sống.

• Về bản quyền, khi bạn gửi các bức ảnh để in điều này không ảnh hưởng đến quyền sở hữu những bức ảnh. Bạn vẫn sở hữu bản quyền cho các hình ảnh của mình và bạn không từ bỏ bất cứ quyền nào đối với chúng. Ảnh của bạn vẫn là ảnh của bạn, dù chúng được in bởi NIZI.

Tuy nhiên chúng tôi có quyền từ chối in các hình ảnh chúng tôi nhận thấy không đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Điều này được quyết định bởi NIZI và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký để thông báo với bạn về điều đó. 

Nếu điều này xảy ra, mong bạn hiểu rằng chúng tôi đang cố gắng để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm đến tay bạn, đảm bảo những hình ảnh của bạn được in ra không chỉ chân thực, sống động mà còn có chất lượng cao. Cũng như hành động này của chúng tôi là sự hỗ trợ cho những sai sót trong quá trình chọn ảnh của bạn, bạn có thể lỡ tay chọn vào 1 tấm ảnh có chất lượng, hoặc nội dung không phù hợp, và chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ chúng.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

• Nếu bạn sử dụng bất kỳ 1 ứng dụng nào của chúng tôi, ngoài các điều trên, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về thiết bị của bạn ( ví dụ : dòng máy, hệ điều hành ..) điều này để chúng tôi có thể phục vụ bạn được tốt hơn nữa. Nó không bao gồm mục đích thương mại nào khác ngoài nội dung đơn hàng.

• Ngoài ra chúng tôi có thể chủ động gửi các thông báo đến ứng dụng mà bạn đang sử dụng và bạn có thể dễ dàng từ chối nhận bằng thao tác rất đơn giản trên tài khoản.

BẠN CÓ THỂ TỪ CHỐI NHỮNG GÌ?

Bạn luôn có thể từ chối những điều sau từ chúng tôi :
• Bạn có thể từ chối tiết lô tên và thông tin người gửi nếu bạn muốn gửi tặng ai đó một món quà từ chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn cụ thể cho chúng tôi ở bước cuối cùng khi đặt hàng, hoặc gửi email ngay cho chúng tôi nếu đã lỡ quên.
• Bạn có thể từ chối các chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng của chúng tôi, bằng cách không đăng ký nhận thông báo trên ứng dụng.
• Bạn có thể từ chối theo dõi chúng tôi trên FB hay instagam nếu thấy không phù hợp. Chúng tôi không muốn làm phiền bạn.

LIÊN HỆ 

Nếu bạn có bất kỳ một câu hỏi nào hoặc cần chúng tôi hỗ trợ trong bất cứ trường hợp nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức sau. Xin lưu ý đến tính thời điểm của nhu cầu để lựa chọn hình thức phù hợp

Điện thoại : 024.3938.0111

Email : nizivietnam@gmail.com

Contact Me on Zalo